Lâu nay, anh em đã quá quen thuộc với việc up file, tài liệu lên Drive bằng máy tính. Tuy nhiên giờ đây ngay trên chính chiếc smartphone của mình, bạn có thể thực hiện được tác vụ này một cách rất nhanh chóng. Bài viết sau đây sẽ giúp anh em biết cách tải video lên Drive bằng điện thoại sau vài phút.

Hướng dẫn các bước tải video lên Drive bằng điện thoại

Nếu anh em đã quá quen thuộc với những thao tác tải file lên Drive trên máy tính rồi thì hãy làm những bước up nhanh sau đây trên chính điện thoại của mình:

  • Bật app Google Drive lên.

Bước đầu để bạn bật Drive lên

  • Chọn vào biểu tượng có dấu + và tìm Video cần up.

Bạn chọn vào dấu cộng góc dưới màn hình

  • Bấm vào Video cần up lên vào bấm vào Tải lên.

Bạn hãy vào thư mục video muốn tải lên Drive để chọn

Những thao tác kể trên cũng được xem như cách tải ảnh lên Drive cho anh em nào cần. Lúc này bạn chỉ cần chọn phân loại sang thư mục ảnh là xong. Ngay dưới đây là video hướng dẫn cụ thể cho người mới.

Ngoài ra, anh em hãy chú ý đến dung lượng video mình tải lên cần phù hợp với ổ trống của Drive. Bởi nếu không bạn rất dễ gặp lỗi và làm cho quá trình khó hoàn tất tác vụ.

Video hướng dẫn chi tiết cách tải video lên Drive bằng điện thoại

Kết luận

Như vậy chỉ với vài bước đơn giản nêu trên anh em đã biết ngay cách tải video lên Drive bằng điện thoại cực kỳ nhanh. Bạn có thể thấy mất chưa đến vài phút là quá trình upload video của mình đã hoàn thành rồi phải không nào?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.