LiLy Anh

LiLy Anh tốt nghiệp Thạc sĩ Chiến lược quản trị thông tin của Đại học Frankfurt (CHLB Đức) và từng là chuyên gia tư vấn chiến lược quản lý thông tin tại tập đoàn KPMG Europe LLP – top 4 đơn vị hàng đầu ngành kiểm toán. Mong muốn mang những điều tích lũy được từ nền giáo dục tiên tiến và môi trường làm việc của các nước đi đầu về công nghệ để giúp người Việt cải thiện kiến thức, kỹ năng tin học – đặc biệt là Excel đã thôi thúc anh trở về quê hương. Từ ước mơ đến thành công của CEO đam mê Excel – 1 Anh nhận thấy rất rõ ràng điểm yếu của đa số người Việt trong thời đại 4.0 chính là kỹ năng tin học văn phòng. Phần lớn người Việt mới chỉ dùng được 10% công dụng của Excel – phần mềm mà 90% các nhà quản lý giỏi trên thế giới sử dụng để quản trị, để đánh giá năng lực nhân viên. Hiện nay rất nhiều lĩnh vực sử dụng Excel, chắc chắn người yếu Excel sẽ có năng suất lao động thấp, sẽ phải ì ạch với những giờ tăng ca, loay hoay với những bảng dữ liệu lớn. Bởi vậy, họ có thể mất đi rất nhiều cơ hội để thành công hay đơn giản là tăng lương, là tìm được công việc tốt. Hiểu được điều này, anh coi ước mơ của mình là một nhiệm vụ phải thực hiện bằng được. Có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trên Excel trong lĩnh vực kế toán – tài chính nên vị thạc sĩ với profile hết sức đáng nể này thường xuyên hợp tác tư vấn, tập huấn kĩ năng nghiệp vụ tin học văn phòng, Excel, VBA cho các doanh nghiệp và ngân hàng lớn tại Việt Nam. Anh cũng là một cao thủ Excel có tiếng trong những cộng đồng tin học văn phòng online, luôn nhiệt tình chia sẻ kiến thức cho các thành viên hội.

Những hỗ trợ miễn phí từ TVN

TVN hiểu được những khó khăn của học sinh và phụ huynh khi chuẩn bị hồ sơ du học và rất nhiều thắc mắc cần được giải đáp.

Có những kỳ hạn bạn cần ghi nhớ để không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nộp đơn vào trường.

Nếu bạn đang ấp ủ dự định du học Úc, Canada, Anh, Mỹ, New Zealand và Ireland trong thời gian tới, hãy liên hệ chuyên viên tư vấn của chúng tôi để được giải đáp mọi thắc mắc.

Các dịch vụ hỗ trợ miễn phí từ TVN bao gồm:

✔️ Tư vấn du học miễn phí, giải pháp du học tiết kiệm

✔️ Giới thiệu học bổng du học phù hợp từ 30 % - 100%

✔️ Kết nối học sinh tới hơn 1.000 trường uy tín và 175.000 khóa học trên toàn thế giới

✔️ Hỗ trợ nộp đơn xin nhập học, theo dõi tiến độ và nhận thư xác nhận từ trường

✔️ Thực hành phỏng vấn, hoàn tất hồ sơ xin visa du học miễn phí với tỷ lệ thành công đến 95%

✔️ Tư vấn chỗ ở, ngân sách du học, hỗ trợ đặt vé máy bay, trang bị kỹ năng trước khi lên đường

✔️ Thường xuyên tổ chức các sự kiện du học với quy mô lớn