Cách in 2 mặt trong Google Drive sao cho đúng là vấn đề không phải ai cũng nắm rõ. Nếu bạn biết phương pháp in hai mặt này thì trong nhiều trường hợp sẽ tối ưu hóa được thời gian in cũng như chi phí in. Cùng https://abcinfos.com/ tìm hiểu cách làm và gợi ý địa chỉ in túi giấy giá rẻ trong bài viết dưới đây bạn nhé.

1. Cách tải file từ Google Drive

Để tải một file từ Drive, bạn chọn file cần tải nhấn đúp chuột mở file để file chuyển sang tab mới. Tiếp tục chọn định dạng file và nhấn Download. Trong trường hợp bạn muốn tải tệp lên Drive, hãy truy cập vào Drive và nhấn vào mục Mới, chọn tải tệp lên để hoàn tất.

Tải file từ Google Drive

2. Cách in file 2 mặt từ Google Drive

Cách in 2 mặt trong Google Drive cần tuân thủ theo những bước sau:

  • Bước 1: Nhấn đúp chuột để mở file cần tải.
  • Bước 2: Chọn File và nhấn chọn Print
  • Bước 3: Hộp thoại Print xuất hiện với bảng xem trước khi in xuất hiện ở bên phải. Bạn có thể lựa chọn những option và nhấn Print.

Hộp thoại Print và bản xem trước bên phải

Nhìn chung, những lựa chọn khi in còn tùy thuộc vào dạng file bạn cần in. Trong trường hợp bạn gặp rắc rối khi tải file để in hay in hai mặt trên túi giấy, bao bì nhựa hãy cân nhắc chọn những địa chỉ in uy tín để vấn đề được giải quyết nhanh nhất.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ in túi giấy giá rẻ và nhiều dịch vụ in khác. Việc chọn đơn vị uy tín, có kinh nghiệm lâu năm là gợi ý giúp người dùng tiết kiệm thời gian hiệu quả. Ngoài ra, để đảm bảo an toàn bạn nên cân nhắc những địa chỉ in ấn có nhiều đánh giá tốt từ khách hàng. Đây là một trong những tiêu chí cần thiết để bạn an tâm hơn khi chọn in ấn tại bất kỳ đơn vị nào.

Thiết kế in ấn KTP (Khang Thịnh Phát) là địa chỉ nhận in túi giấy, in bao bì nhựa giá rẻ được nhiều khách hàng biết đến hiện nay. Với kỹ thuật in tân tiến nhất, đơn vị tự hào mang đến cho khách hàng những sản phẩm in sắc nét với giá thành phải chăng. Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình của Khang Thịnh Phát sẵn sàng hỗ trợ bạn giải đáp mọi thắc mắc trong quá trình in ấn.

Bài viết trên là những chia sẻ về cách in 2 mặt trong Google Drive đơn giản, dễ làm. Hãy liên hệ với Khang Thịnh Phát nếu bạn cần in túi giấy, in bao bì nhựa giá rẻ ngay hôm nay để nhận ưu đãi về giá bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.