Dropbox tự hào có một số tùy chọn trả phí và miễn phí để lưu trữ đám mây trên thiết bị của bạn.

Tuy nhiên, dung lượng dành cho bạn sẽ phụ thuộc vào loại tài khoản Dropbox mà bạn đăng ký. Tài khoản Dropbox miễn phí sẽ cung cấp giải pháp lưu trữ ít hơn đáng kể so với một trong những tài khoản cấp cao, nhưng vẫn có thể là lựa chọn phù hợp nếu bạn chỉ cần thêm một chút dung lượng. Dropbox Plus, Dropbox Professional và ba cấp kinh doanh của công ty lưu trữ kỹ thuật số cung cấp nhiều không gian đám mây hơn đáng kể để đáp ứng nhu cầu cá nhân và tổ chức của bạn.

Dưới đây là bảng phân tích sự khác biệt về dung lượng giữa tài khoản Dropbox miễn phí và cao cấp:

Bạn nhận được bao nhiêu dung lượng trống với tài khoản Dropbox miễn phí?

Dropbox cung cấp cho người dùng 2 GB dung lượng lưu trữ ngay khi bạn đăng ký tài khoản cơ bản miễn phí. Tuy nhiên, có nhiều cách bạn có thể kiếm thêm dung lượng lưu trữ trước khi giao thẻ tín dụng của mình. Cân nhắc hoàn thành danh sách kiểm tra “bắt đầu” Dropbox, giới thiệu thành công đến Dropbox hoặc đóng góp cho các diễn đàn trong cộng đồng Dropbox để nhận thêm 250 MB.

How much free space on Dropbox 2

Hoàn thành danh sách kiểm tra “Bắt đầu” để kiếm thêm bộ nhớ miễn phí.

Bạn nhận được bao nhiêu dung lượng trống với Dropbox Plus và Dropbox Professional?

Cấp cao cấp đầu tiên của công ty là Dropbox Plus. Đăng ký này có thể là hàng tháng hoặc hàng năm và bắt đầu từ $ 11,99 trong 30 ngày hoặc $ 119,88 cho cả năm. Điều đó trả cho 2 TB dung lượng lưu trữ – một nâng cấp đáng kể. Với 2 TB, bạn nhận được gấp 1.000 lần dung lượng của một tài khoản 2 GB miễn phí.

Cấp cá nhân thứ ba là Dropbox Professional, cung cấp cho người dùng tối đa 3 TB – hoặc hơn 1.000 GB so với tài khoản Plus. Để có được điều này, bạn sẽ phải trả 199 đô la cho một năm hoặc 19,99 đô la một tháng.

Bạn nhận được bao nhiêu dung lượng trống với Dropbox Business?

Các tùy chọn kinh doanh của Dropbox có ba tầng riêng biệt, cung cấp tùy chọn lưu trữ hoàn hảo cho nhiều quy mô doanh nghiệp và tổ chức. Gói rẻ nhất cho người dùng Doanh nghiệp và được thiết kế cho các nhóm là Dropbox Business Standard. Bậc đăng ký này có 5 TB dung lượng và mỗi người dùng bị tính phí 12,50 đô la một tháng.

How much free space on Dropbox 3

Ba cấp Dropbox Business.

Ở cấp độ Nâng cao của Dropbox Business, bầu trời là giới hạn khi nói đến không gian lưu trữ. Bạn và nhóm của bạn có quyền truy cập vào dung lượng lưu trữ Dropbox không gian đám mây không giới hạn với mức phí bổ sung là $ 7,50 một tháng – hoặc tổng cộng $ 20 cho mỗi người dùng. Lựa chọn cuối cùng là Dropbox Business Enterprise, yêu cầu bạn liên hệ trực tiếp với công ty để nhận báo giá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.