Dropbox & một nền tảng dịch vụ đám mây phổ biến & cung cấp cho bạn khả năng lưu trữ 2 GB dữ liệu miễn phí. Giới hạn này có thể được mở rộng thêm trên cơ sở trả phí. Nó cũng cung cấp cho bạn khả năng lưu và chia sẻ, tải xuống và đồng bộ hóa các tập tin.

Bạn có thể tải lên tệp khi bạn muốn và tải xuống theo nhu cầu của bạn. Nó cung cấp cho bạn một giao diện dễ sử dụng. Vì vậy & bạn không cần phải hiểu biết về công nghệ để sử dụng nó.

Tuy nhiên & nhiều người gặp khó khăn trong việc tải video từ Dropbox. Để giúp bạn dễ dàng và chúng tôi đang cung cấp cho bạn một hồ sơ kiên quyết về cách tải video từ Dropbox sang iPhone hoặc cách tải video từ Dropbox sang Android và hoặc cách tải video từ Dropbox về máy tính đặc biệt là dòng máy tính Dell XPS 13 MXGC giúp bạn thuận lợi hơn rất nhiều.

download

Làm thế nào để tải video từ Dropbox về iPhone?

Dropbox cho phép bạn truy cập các tệp được lưu trữ của mình từ bộ nhớ đám mây một cách dễ dàng. Bạn có thể truy cập ảnh và video của mình, v.v. và miễn là bạn đã đăng nhập vào tài khoản Dropbox của mình. Nếu bằng cách nào đó bạn đã đăng xuất và bạn có thể đăng nhập lại để truy cập các tệp của mình.

Bạn có thể dễ dàng tải video từ Dropbox về iPhone. Dropbox cung cấp cho bạn khả năng tải xuống bất kỳ tệp nào bạn muốn từ bất kỳ thiết bị nào có khả năng chạy Dropbox.

Sau khi tải xuống và bạn có thể sử dụng, chia sẻ và chỉnh sửa video theo lựa chọn của mình. Bạn cần phải thực hiện một số bước đơn giản cho tương tự.

Bước 1: Khởi chạy ứng dụng từ màn hình chính của iPhone. Sau khi khởi chạy thành công & đăng nhập vào tài khoản Dropbox của bạn (Nếu trước đó bạn chưa đăng nhập; nếu không & bạn có thể tiếp tục). Sau khi đăng nhập thành công và nhấn vào video mà bạn muốn tải xuống.

select

Bước 2: Sau khi bạn tìm thấy video, hãy chạm và giữ vào video cho đến khi một thanh tùy chọn xuất hiện trước mặt bạn. Khi nó xuất hiện và chọn “Camera Roll” để tải video xuống. Bạn cũng có thể chọn từ các tùy chọn khác để lưu video ở vị trí mong muốn.

select

Khi video được lưu thành công và bạn có thể truy cập theo cách bạn muốn.

Làm thế nào để tải video từ Dropbox cho Android?

Dropbox là một trong những dịch vụ sao lưu & đồng bộ & và chia sẻ ảnh & video & tài liệu hàng đầu. Nó rất dễ truy cập và có thể được sử dụng trên bất kỳ thiết bị nào có thể mở và chạy nó thành công.

Thiết bị Android cung cấp cho bạn khả năng cả tải lên và tải xuống tệp thông qua trình duyệt hoặc ứng dụng. Bạn cần internet tốc độ cao để hoàn thành tác vụ tải lên hoặc tải xuống nhanh chóng.

Bạn có thể tải video từ Dropbox xuống Android chỉ bằng một số bước đơn giản.

Bước 1: Mở Dropbox từ điện thoại Android của bạn. Bạn có thể thực hiện việc này bằng cách đăng nhập thành công vào tài khoản Dropbox của mình. Sau khi Dropbox mở và điều hướng video bạn muốn tải xuống.

Bạn có thể chọn một video hoặc nhiều video cùng một lúc để tải xuống. Bạn có thể dễ dàng thực hiện việc này bằng cách đi tới “Tải lên từ máy ảnh” (hiển thị trong hình ảnh bên dưới) hoặc đến một thư mục khác nơi bạn đã lưu giữ các video của mình.

select

Bước 2: Để tải video bạn phải nhấn và giữ video một lúc. Bạn sẽ xác nhận một rung động (Nếu bạn đã cho phép) và bạn sẽ nhận được các tùy chọn để tải xuống. Sau đó, bạn có thể chọn điểm đến mà bạn muốn lưu video. Bạn cũng có thể lưu video vào thẻ SD của mình bằng cách chọn tùy chọn “Lưu vào thẻ SD”.

Làm thế nào để tải video từ Dropbox về máy tính?

Chúng tôi đã tải video từ Dropbox xuống cả iPhone và Android. Bây giờ đã đến lúc tải nó về máy tính.

Vấn đề là & có một số trường hợp khi bạn được yêu cầu tải video xuống máy tính của mình. Nó có thể là do việc sử dụng dung lượng lưu trữ có sẵn miễn phí trên Dropbox. Bạn muốn chuyển từ Dropbox sang một số nền tảng lưu trữ đám mây khác. Bạn đang ở trong tình huống phải chuyển video cho người dân địa phương để xem chúng sau này khi bạn không có Wi-Fi hoặc Internet. Bạn muốn có một bản sao lưu của một số video quan trọng trên PC của mình, v.v.

Bạn có thể dễ dàng tải video Dropbox về máy tính. Đối với điều này & có nhiều cách. Hãy để chúng tôi thảo luận về một số cách đáng tin cậy và đã được thử nghiệm.

Khi nói đến những cách truyền thống & những điều này như sau.

Bước 1: Truy cập trang web chính thức của Dropbox và đăng nhập bằng id và mật khẩu của bạn. Sau khi đăng nhập thành công và chọn video bạn muốn tải xuống.

Bước 2: Nhấp vào dấu ba chấm bên cạnh Mở và chọn “Tải xuống” như trong hình và bạn đã hoàn tất.

select

Quá trình tải xuống sẽ bắt đầu và mất một chút thời gian. Thời gian thực hiện sẽ chỉ phụ thuộc vào tốc độ của internet. Sau khi hoàn tất tải xuống và bạn có thể truy cập tệp video.

Dễ dàng! Phải không? Có một cách truyền thống nữa là tải video từ Dropbox về máy tính của bạn. Bạn có thể dễ dàng tải video xuống bằng ứng dụng Dropbox. Hãy để chúng tôi xem như thế nào?

Bước 1: Cài đặt ứng dụng Dropbox trên máy tính của bạn. Nếu bạn đang dùng dòng máy tính laptop dell XPS 13 9370 thì hãy đặt nó để đồng bộ hóa các tệp mục tiêu từ đám mây sang cục bộ. Điều này sẽ cho phép bạn tìm thấy những gì bạn muốn trong thư mục Dropbox trên máy tính của bạn dễ dàng hơn.

Sau khi cài đặt thành công & hãy mở nó và nhấp vào biểu tượng của nó từ thanh tác vụ — một cửa sổ sẽ bật lên trước bạn. Chọn “Cài đặt” và sau đó nhấp vào “Tùy chọn”.

click

Bước 2: Sau khi cửa sổ Tùy chọn Dropbox mở ra và chuyển đến tab đồng bộ hóa. Bây giờ nhấn vào nút “Đồng bộ hóa có chọn lọc”. Điều này sẽ cho phép bạn tìm thấy các tệp mà bạn muốn chuyển vào máy tính của mình. Sau khi tìm thấy và nhấp vào “OK” và sau đó vào “Áp dụng”. Bạn xong việc rồi.

Bạn có thể truy cập video từ vị trí mà bạn đã đồng bộ hóa video. Đó có thể là vị trí mặc định hoặc vị trí mà bạn đã chọn.

select

Mặc dù các phương pháp này đủ tốt để tải video từ Dropbox xuống máy tính nhưng đôi khi việc tải xuống này mất rất nhiều thời gian để hoàn tất quá trình. Hơn nữa & Dropbox không cho phép người dùng tải xuống trực tiếp các tệp có kích thước lớn hơn 1 GB.

Điều này có nghĩa là bạn phải tải xuống các video riêng biệt. Nó sẽ mất nhiều thời gian và là một quá trình khó chịu.

Vậy giải pháp là gì?

Wondershare – InClowdz: Nó cho phép bạn quản lý tất cả các tệp đám mây của mình từ các nền tảng đám mây khác nhau trong một nền tảng duy nhất. Do đó & nó làm giảm cả thời gian và công sức của bạn. Nó cung cấp cho bạn những cách thuận tiện nhất để Tải lên & Tải xuống & Đồng bộ hóa các tệp. Đây là trình tải xuống video Dropbox trực tuyến tốt nhất.

logo

Di chuyển, đồng bộ hóa, quản lý các tệp trên đám mây ở một nơi

  • • Di chuyển các tệp đám mây như ảnh, nhạc, tài liệu từ ổ đĩa này sang ổ đĩa khác, như Dropbox sang Google Drive.
  • • Sao lưu nhạc, ảnh, video của bạn từ một ổ đĩa sang ổ đĩa khác để giữ an toàn cho các tệp.
  • • Quản lý tất cả các ổ đĩa đám mây như Google Drive, Dropbox, OneDrive, box và Amazon S3 tại một nơi.
  • • Đồng bộ hóa các tệp đám mây như nhạc, ảnh, video, v.v., từ ổ đĩa đám mây này sang ổ đĩa đám mây khác.

Hãy để chúng tôi tiến hành quá trình tải xuống.

Bước 1: Đăng nhập vào InClowdz

Mở InClowdz trên máy tính của bạn và đăng ký. Chỉ cần nhấp vào “Tạo tài khoản”. Nếu bạn đã có tài khoản và bạn có thể dễ dàng đăng nhập.

sign

Sau khi đăng nhập thành công và nhấp vào “quản lý” từ menu bên phải. Bây giờ hãy nhấp vào để thêm các đám mây. Bạn có thể thêm nhiều đám mây và có thể quản lý chúng dễ dàng. Sau khi bạn thêm các đám mây và bạn sẽ thấy thông tin về các đám mây bên dưới và ở phía bên phải.

click

Khi bạn đã thực hiện xong quy trình trên & làm theo hướng dẫn để ủy quyền thông tin chi tiết của bạn.

authorize

Bước 2: Chọn các đám mây và quản lý các tập tin.

Bây giờ chọn Dropbox từ các tùy chọn đã cho. Điều này sẽ cho phép bạn quản lý nó.

select

Sau khi được chọn và bạn có thể làm mới & tải lên & tải xuống & hoặc tạo một thư mục mới bằng cách chọn tùy chọn mong muốn từ menu phía trên bên phải. Bây giờ chúng ta phải tải xuống một video để chúng ta sẽ đi cùng với “Tải xuống”.

Bạn cũng có thể chọn tệp video mà bạn muốn tải xuống. Sau khi được chọn và nhấp chuột phải và chọn “Tải xuống” từ các tùy chọn nhất định.

Nền tảng lưu trữ đám mây được biết đến với khả năng bảo mật để sao lưu dữ liệu của bạn. Bạn có thể tải lên, tải xuống và chia sẻ tệp của mình theo cách bạn muốn. Dropbox là một trong số đó và cho phép bạn dễ dàng tải lên, tải xuống và chia sẻ tệp khi bạn muốn.

Bạn thậm chí có thể tải video YouTube xuống Dropbox. Nhưng đôi khi & việc tải xuống trở nên khó khăn. Để làm cho nó dễ dàng & một hồ sơ kiên quyết được cung cấp cho bạn về cách tải video từ Dropbox về iPhone hoặc cách tải video từ Dropbox cho android hoặc tải video Dropbox về máy tính.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.